Slide background layer2-sublayer1 layer2-sublayer2

สตรอเบอร์รี่ โยเกิร์ต : คุณรุ่งสุพรรณ

เจ้าแรก...สูตรเดิม... ของแท้...ต้นตำรับ

อยากให้คุณได้ลองชิม สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต จากคุณรุ่ง สุพรรณบุรี แล้วคุณจะรู้ว่า เราคือเจ้าแรก ต้นตำรับ แท้แน่นอนค่ะ
Slide background layer2-sublayer2 layer2-sublayer1

ใหม่ ! ลิ้นจี่-อัญชัน : คุณรุ่งสุพรรณ

เจ้าแรก...สูตรเดิม... ของแท้...ต้นตำรับ

เราขอแนะนำ ลิ้นจี่-อัญชัน ความอร่อยแบบต้นตำรับ จากคุณรุ่งสุพรรณบุรี ที่คุณได้ลองชิมแล้วจะติดใจในความอร่อย

แฟรนไชส์ คุณรุ่ง สุพรรณ สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต

หากวันนี้ คุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มองหางาน หรือรายได้พิเศษที่สามารถทำไปพร้อมกับงานประจำได้ หรือแม้แต่การเป็นเจ้านายตัวเอง วันนี้เราของเสนอ ธุรกิจแฟรนไชส์"สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต" เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่คุณ ซึ่งเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อย แต่สร้างกำไรให้ท่านได้เป็นอย่างดีค่ะ

"สตรอเบอร์รี่ โยเกิร์ต" แบรนด์ "คุณรุ่ง สุพรรณ"

ในการเข้าร่วมแฟรนไชส์สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต ของคุณรุ่งสุพรรณบุรี นั้น ใช้เงินลงทุนในการทำธุรกิจที่น้อยมากค่ะ ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจที่สร้างรายได้นี้ได้ ท่านสามารถทำไปควบคู่กับงานประจำที่ทำอยู่ได้สบาย ๆ หรือท่านใดที่กำลังหางานอิสระทำก็น่าสนใจเป้นอย่างยิ่งค่ะ

หากวันนี้ ท่านสนใจที่จะทำ ก็อย่ามัวรอช้า รีบคิด รีบตัดสินใจนะค่ะ เพราะโอกาสและทำเลดี ๆ นั้น ไม่ได้หาได้ง่ายนักนะคะ คิดก่อนทำก่อน ก็มีสิทธิ์ก่อนค่ะ

การทุนเริ่มต้นเพียง 10,000 บาทเท่านั้น

ในการลงทุนในธุรกิจนี้ เริ่มต้นที่ 10,000 บาทเท่านั้นค่ะ พร้อมกันนี้ท่านยังจะได้อุปกรณ์ต่าง ๆ พร้อมขายกันเลยทีเดียวค่ะ อุปกรณ์ต่าง ๆ มีดังต่อไปนี้ค่ะ

  • ถังไฟเบอร์ + เนื้อสตรอเบอร์รี่ 39 กิโลกรัม
  • หลอด และแก้วสำหรับขาย 1,000 ชุด
  • ป้ายโฆษณา เช่นธงญี่ปุ่น และป้ายราคา
  • ที่ตักสแตนเลส
  • โยเกิร์ต + ขวดบีบ
หมายเหตุ : 1 ถังตักได้ประมาณ 200 แก้วขึ้นไป กำไรต่อถัง ตั้งแต่ 1,500 – 3,000 บาท (ขึ้นอยู่ที่น้ำหนักมือที่ตัก) หากลูกค้าขายเพียงครึ่งถัง ก็มีกำไรขั้นต่ำที่ 1,000 บาท แล้วค่ะ

ราคาขายทางเรากำหนดให้ 3 ราคา คือ แก้วเล็ก 15 บาท แก้วกลาง 20 บาท แก้วใหญ่ 25 บาท

อย่ารอช้า รายได้ดีๆ ทำเลดีๆ รอคุณอยู่

เสียงจากใจ ผู้เข้าร่วมแฟรนไชส์
คุณนิด ขายอยู่ที่ตลาดโรงเกลือ ประตูน้ำพระอินทร์ : "เมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งคะ กว่าจะได้กำไรต้องตื่นแต่เช้า เหนื่อยมาก...ขายไม่หมดของก็บูดก็ทิ้ง แต่พอมาเริ่มขาย เริ่มจากถังเดียว ตอนนี้เพิ่มเป็น 6 ถังแล้วค่ะ และก็เป็นตัวแทนประจำจังหวัด จังหวัดละ 1 คน ก็ดูแลเขตปทุม-รังสิต สบายกว่ามาขายข้าวแกง ไม่ต้องเตรียมอะไรเลย จะมีอะไรที่ขายง่าย ๆ ไม่เลอะเทอะ ไม่เหม็นเสื้อผ้าแบบนี้มั๊ย ใครมีทำเลดี ๆ อย่าช้าค่ะ เดี๋ยวจะมาบ่นเสียดายภายหลัง"
คุณโจ้ ขายอยู่ที่ราชภัฎพระนครศรีอยุธยา วค.อยุธยา : "ผมเริ่มขายมา 3 ปีแล้วครับ ก่อนหน้านี้ขายรองเท้านำเข้าจากจีน ขายเสื้อผ้าทุกวันจันทร์-ศุกร์ แต่พอมาขายสตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต ตัวนี้ เฉพาะแค่วันเสาร์-อาทิตย์ ผมขายได้ถึง 7 ถังภายใน 2 วัน แค่เรามีทำเลดี ๆ เท่านั้น เพราะรสชาติมันขายตัวมันเองอยู่แล้ว ใครที่ทานแล้วติดใจเดี๋ยวเขาก็มาทานประจำ รสชาติมันอร่อย แค่ผมขายเป็นรายได้เสริม แต่ผมสามารถส่งรถมิวเซเว่นได้สบาย ๆ ครับ"

รูปแบบของแฟรนไชส์

รูปแบบของแฟรนไชส์ ทางเรามีหลายทางเลือกให้ลูกค้า สามารถคุยปรึกษากับเราได้โดยตรง เพื่อความเหมาะสมของท่าน

Slideshow Image Script