Slide background layer2-sublayer1 layer2-sublayer2

สตรอเบอร์รี่ โยเกิร์ต : คุณรุ่งสุพรรณ

เจ้าแรก...สูตรเดิม... ของแท้...ต้นตำรับ

อยากให้คุณได้ลองชิม สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต จากคุณรุ่ง สุพรรณบุรี แล้วคุณจะรู้ว่า เราคือเจ้าแรก ต้นตำรับ แท้แน่นอนค่ะ
Slide background layer2-sublayer2 layer2-sublayer1

ใหม่ ! ลิ้นจี่-อัญชัน : คุณรุ่งสุพรรณ

เจ้าแรก...สูตรเดิม... ของแท้...ต้นตำรับ

เราขอแนะนำ ลิ้นจี่-อัญชัน ความอร่อยแบบต้นตำรับ จากคุณรุ่งสุพรรณบุรี ที่คุณได้ลองชิมแล้วจะติดใจในความอร่อย

สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต คุณรุ่ง สุพรรณ

เศรษฐกิจยุคนี้ หลายคนที่มองหาช่องทางทำกินคงจะอึดอัดใจ เพราะขนาดคนทำงานโรงงาน ทำงานบริษัท ยังถูกจ้างออก หรือตกงาน ขนาดมีวุฒิยังเดินหางานยาก คนที่เรียนจบก็ไม่ได้หมายความว่าจะหางานทำได้ง่าย ๆ ใครที่มองหารายได้หลัก...รายได้เสริม จึงไม่ควรพลาดช่วงนี้ เพราะอาชีพที่ดีที่สุดคงต้องเกี่ยวกับการค้าขาย มองด้านอาหารการกิน อากาศร้อน ๆ เช่นนี้ พวกเครื่องดื่มเย็น ๆ ดีที่สุด ยิ่งเป็นเครื่องดื่มที่สกัดจากผลไม้สด ๆ ทั้งผลร้อยเปอร์เซ็นต์ต้องยกให้ "สตรอเบอร์รี่" ที่นำมาผ่านสูตรความอร่อย แถมผสมผสานด้วยโยเกิร์ต ช่างเป็นอะไรที่ดับกระหายคลายร้อน ดีต่อสุขภาพสำหรับทุกเพศทุกวัย ถูกใจทั้งเด็กนักเรียนตัวน้อย ๆ ตลอดจนนักศึกษาและวัยทำงาน ผู้ที่ต้องการคุณค่าและประโยชน์จากผลไม้

เสียงจากคุณรุ่ง สุพรรณบุรี

แนวคิดนี้เริ่มมาจากตัวเองเป็นคนรักสุขภาพ ชอบทานผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหน ชอบที่จะทดลองอะไรใหม่ ๆ ผลจากการทดลองก็ทำให้เราได้เนื้อผลไม้ที่ละเอียดเนียน และรสชาติที่กลมกล่อมลงตัว หลังจากได้เนื้อผลไม้ที่อร่อยแล้ว ก็ลองทำใส่ถังสแตนเลสที่เป็นถังไอศครีมเพื่อเก็บความเย็น แล้วนำไปขายหน้าโรงเรียนเด็กอนุบาลสุพรรณบุรี เนื่องจากเราเห็นว่าเป็นผลไม้สดน่าจะมีประโยชน์ต่อเด็ก ๆ ยิ่งเพิ่มโยเกิร์ตเข้าไป ยิ่งทำให้อร่อยและมีประโยชน์มากขึ้น วันแรกที่ขายผลตอบรับดีมาก ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างบอกอร่อย ๆ หลังจากขายหน้าโรงเรียนได้ไม่กี่วันก็มีลูกค้ามาติดต่อรับไป ขายงานกีฬาสีโรงเรียนต่าง ๆ ทำให้รู้จักอย่างแพร่หลายในหลายโรงเรียนในจังหวัดสุพรรณ หลังจากนั้น เราได้ขยายตลาดมาที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยเริ่มวางตลาดนัดที่ราชภัฎพระนครศรีอยุธยา (วค.) เป็นตลาดแรก ในส่วนเรื่องถังสแตนเลสเริ่มมีปัญหาในเรื่องการเก็บความเย็น และความแข็งแรงคงทน ดังนี้เราจึงได้เปลี่ยนเป็นถังไฟเบอร์สีส้ม ซึ่งเก็บความเย็นได้ เป็นอย่างดี และทนทาน ถึงแม้ราคาจะสูง หลังจากนั้นได้นำป้ายไวนิลมาติดไว้ที่ถังเพื่อให้มีสีสัน และจุดเด่นมากขึ้น ทำให้ถังและรูปแบบนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน หลังจากที่ได้วางขายในราชภัฎพระนครศรีอยุธยา ได้ไม่นาน ผลตอบรับดีมาก เป็นผลให้มีลูกค้าต่างจังหวัดติดต่อเข้ามา เพื่อรับไปขายในจังหวัดต่าง ๆ ทั้งภาคกลาง อีสาน เหนือ และตะวันออก ส่งผลให้ สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

แฟรนไชส์ของเรามีความตั้งใจที่จะให้ผลประโยชน์ด้วยกันทุกฝ่าย ทางเราได้ทำผลิตภัณฑ์ดี ๆ ออกมาให้ผู้บริโภค ตัวแทนจำหน่ายได้เป็นเจ้าของธุรกิจหนึ่งเดียวในจังหวัดนั้น ๆ ผู้รับไปจำหน่ายได้ธุรกิจที่ลงทุนไม่มากและได้ผลตอบแทนดี ไม่เหนื่อย แค่ตักเป็นก็ได้เงินแล้ว ส่วนผู้บริโภคได้ทานของดีมีประโยชน์ในราคาถูก ดังนั้นธุรกิจนี้อาจเรียกได้ว่า “ธุรกิจเอื้ออาทร” ก็ว่าได้